Những lưu ý đối với khách hàng khi đặt vé máy bay qua đại lý
(08:45 07/05/2015)

Hiện nay, di chuyển bằng máy bay ngày càng trở nên phổ biến với nhiều người. Đặt vé may bay qua các đại lý bán vé giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức, đồng thời khách hàng có thể mua được vé giá rẻ với thủ tục đơn giản và an toàn. Tuy nhiên, để quá trình đặt vé được diễn ra suôn sẻ và chính xác, Phòng vé Etech xin gửi tới quý khách hàng những lưu ý sau.

1. Khách hàng cần cung cấp thông tin cho đại lý bán vé một cách chính xác và đầy đủ, bao gồm:

     - Ngày, giờ bay mong muốn. Đối với hành trình 2 chiều, nếu quý khách đã có lịch trình cụ thể cho chuyến đi của mình, quý khách nên chọn đặt vé khứ hồi. Trong trường hợp lịch trình có thể thay đổi, quý khách có thể đặt một chiều.

     - Điểm đi - điểm đến

     - Hãng bay mong muốn

     - Giá vé - Hạng ghế. Thông thường, giá vé của các hãng sẽ rẻ hơn đối với các chuyến bay xuất phát trong khung giờ gần nửa đêm và sáng sớm. 

     - Thông tin hành khách. Quý khách hàng lưu ý cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin về họ tên hành khách, giới tính, và ngày tháng năm sinh (đối với trẻ em dưới 12 tuổi) kèm theo địa chỉ và số điện thoại liên hệ.

Quà tết đối tác       Mọi thông tin cần thiết cho quá trình đặt vé nên được thông báo cho nhân viên đại lý thông qua tin nhắn hoặc email để tránh gặp sai sót trong quá trình trao đổi thông tin qua cuộc gọi, đồng thời giúp nhân viên đại lý dễ dàng lưu giữ thông tin khách hàng, thuận tiện cho việc đặt và xuất vé. 

2. Quý khách có thể yêu cầu so sánh giá bay, giờ bay, so sánh giữa các hãng bay khác nhau để lựa chọn cho mình hành trình phù hợp nhất và thông báo với đại lý về hành trình bay mong muốn của mình. Khi đại lý đã giữ chỗ theo yêu cầu của quý khách hàng, khách hàng lưu ý kiểm tra lại thông tin cá nhân và hành trình bay bao gồm: mã vé, số hiệu chuyến bay, ngày giờ khởi hành và hạ cánh, nơi xuất phát và điểm đến, khối lượng hành lý mang theo và giá tiền thanh toán trước khi chuyển tiền và yêu cầu xuất vé.

    Quý khách nên yêu đầu nhân viên đại lý tư vấn về các điều kiện để thay đổi thông tin hành khách, thay đổi chuyến bay và ngày bay, điều kiện nâng hạng, bảo lưu vé hoặc hoàn vé, đề phòng trường hợp lịch trình của quý khách có sự thay đổi. 

3. Thời hạn thanh toán: quý khách lưu ý hiệu lực của các mã đặt chỗ là 24h kể từ thời gian đặt vé. Trong trường hợp quý khách chưa thanh toán kịp để xuất vé trong vòng 24h, mã đặt chỗ sẽ tự động bị hủy. Khi mã đặt chỗ không còn hiệu lực, rất khó để đặt lại hành trình như cũ cho quý khách, đặc biệt tại thời điểm sát ngày bay. 

4. Sau khi chuyển tiền và yêu cầu xuất vé, quý khách lưu ý kiểm tra lại thông tin vé xuất xem có trùng khớp với hành trình quý khách đã đặt trước hay không và yêu cầu gửi lại thông tin xác nhận qua điện thoại hoặc email. Quý khách hàng nên lưu lại thông tin về hành trình trong một file riêng để tiện cho việc đối chiếu và theo dõi. 

 

PHÒNG VÉ MÁY BAY ETECH 

Địa chỉ: BT A4, số 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Tel: (84 - 4) 35 627 927 / Fax: (84 - 4) 35 627 927

Hotline: 0915576255 / 0966949815

Email: boolking@etechvietnam.com.vn

Web: www. dulich5chau.com

Tin tức khác