Hướng dẫn cách đặt vé trực tuyến
(14:28 01/04/2015)

Để thuận tiện cho quý khách, sau đây phòng vé Etech xin hướng dẫn quý khách đặt vé trực tuyến trên hệ thống đặt chỗ của 3 hãng hàng không Việt Nam

1. Hàng hàng không Vietnam Airline

Bước 1: Quý khách vào trang web của hãng Vietnam Airline hoặc có thể vào qua đường link sau: http://www.vietnamairlines.com

Bước 2: Quý khách kích vào phần "Đặt vé trực tuyển", và điền đầy đủ các thông tin vào các ô ghi thông tin, sau đó click vào "Tìm chuyến bay"

Bước 3: Bạn chọn chuyến bay, giờ bay, giá tiền phù hợp với điều kiện của bạn, sau đó kéo đến cuối trang bạn ấn vào "Tiếp tục"

Bước 4:

Bạn điền đẩy đủ họ tên của bạn vào ô ghi họ tên. Ví dụ tên bạn là Phạm Thị Hương Giang bạn sẽ điền vào ô điền tên như sau (Bắt buộc phải điền đầy đủ, đúng)

Cô/chị Thi Huong Giang Pham 

Bạn điền thông tin ngày tháng năm sinh và giới tính vào ô quy định (Bạn bắt buộc phải điền đúng)

Thông tin liên hệ: Bạn điền đầy đủ số điện thoại liên hệ và email của bạn vào ô ghi thông tin để hệ thống và nhân viên cskh sẽ gọi và liên lạc gửi vé máy bay cho bạn

Các ô khác nếu bạn muốn điền thông tin, hoặc có thông tin thì điền vào, còn nếu không điền cũng không ảnh hưởng đến vé hành trình chuyến bay của bạn.

Sau đó bạn ấn "Tiếp tục"

Bước 5: Chọn số kg hành lý bạn mua thêm ngoài số kg hành lý xách tay bạn được mang theo (7kg hành lý xách tay cho vé hạng phổ thông), sau đó ấn "Tiếp tục"

Bước 6: Bạn sẽ đến bước thanh toán. Bạn chọn thanh toán sau or thanh toán trước tùy theo ý muốn của bạn.

Phòng vé Etech sẽ hỗ trợ bạn:

Sau bước thanh toán bạn đợi thông tin về mã số đặt chỗ được gửi lại theo email của bạn, lấy mã số đó gửi cho phòng vé etech và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhận được vé nhanh nhất và hỗ trợ tư vấn các dịch vụ kèm theo cho bạn.

Phí xuất vé sẽ được tính theo chính sách của hãng.

2. Hãng hàng không Vietjet Air

Bước 1: Bạn đăng nhập vào webite của hãng, hoặc vào theo đường link sau đây: http://www.vietjetair.com/Sites/Web/vi-VN/Home

Bước 2: Phần đặt vé hiển thị ngay trên home của website. Bạn điền các thông tin vào ô yêu cầu. Sau đó bạn nhấn vào "Chọn chuyến bay"

Bước 3: Chọn chuyến bay, giá vé phù hợp với điều kiện của bạn. Sau đó bạn ấn "Tiếp tục"

Bước 4: Điền thông tin hành khách và những trường (ô) có gắn dấu "*" là những ô bắt buộc phải điền thông tin. Sau đó kéo đến cuối trang, ấn vào "Tiếp tục"

Bước 5: Chọn các dịch vụ về chỗ ngồi theo nhu cầu của bạn, sau đó bạn nhấn "Xác nhận ghế (s) hoặc nhấn vào "Không, cảm ơn" nếu bạn không chọn thêm nhu cầu nào về chỗ ngồi

Bước 6: Chọn số kg hành lý ký gửi bạn dự định sẽ mang theo. Bước này thực hiện trực tuyến bạn sẽ tiết kiệm được tiền hơn là khi bạn mang hành lý ra sân bay rồi mới bắt đầu tình số kg hành lý ký gửi. Sau đó bạn ấn "Tiếp tục"

Bước 7: Bạn ấn thanh toàn sau hoặc thanh toán ngay. Nếu thanh toán ngay bạn ấy vào biểu tượng các loại thẻ khác ngoại trừ thẻ "Thanh toán sau / pay later"

Khi bạn ấn vào thanh toán ngay, bạn sẽ mất 1 khoản phí 88.000 đồng phí tiện ích, khi bạn ấn vào thanh toán sau và nhờ phòng vé Etech xuất vé cho bạn, bạn sẽ phải trả 1 khoản phí xuất vé thấp hơn.

Bước 8: Sau khi bạn đặt vé xong, hệ thống sẽ gửi vào email của bạn mã đặt vé, bạn chỉ cần cung cấp cho phòng vé Etech mã số đặt chỗ của bạn và phòng vé Etech sẽ xuất vé cho bạn.

Lưu ý: quý khách cần chuyển tiền trước cho phòng vé trước khi phòng vé xuất vé. Phòng vé Etech sẽ hỗ trợ giao vé giấy tận nơi nếu quý khách có yêu cầu.

3. Hãng hàng không Jestar Airline

Bước 1: Bạn vào trang web của hãng hoặc qua đường link sau đây: http://www.jetstar.com/vn/vi/about-us/our-company/jetstar-pacific

Bước 2: Bạn click vào "Đặt chỗ"

Bước 3: Điền các thông tin hãng yêu cầu vào khung "Đặt vé máy bay tại đây", sau đó bạn ấn vào "Tìm giá rẻ nhất" nếu bạn muốn tiết kiệm chi phi tối đa. Sau đó ấn "Tìm chuyến bay"

Bước 4: Nếu bạn chọn mức giá rẻ nhất, bạn chú ý vào những cột đánh dấu màu cam trên khung bảng giá và chọn vào đó.Sau đó kéo đến cuối trang và click vào "Tiếp tục"

Bước 5: Lựa chọn chuyến bay bạn muốn bay ( khung giờ bạn muốn bay, phù hợp với điều kiện của bạn). Hệ thống sẽ hiển thị ra thông tin về vé của bạn cũng như các dịch vụ kèm theo cho bạn lựa chọn. Sau khi lựa chọn xong hệ thống sẽ hiển thị số tiền vé của bạn. Bạn click vào "Tiếp tục" tại cuối site.

Bước 6: Điền đầy đủ thông tin khách hàng và số kg hành lý ký gửi, các thông tin trong các trường khác có đánh dấu sao là các trường bắt buộc điền thông tin. Sau đó bạn ấn "Tiếp tục"

Bước 7: Hệ thống sẽ hiện ra thông tin đặt vé của bạn, bạn chỉ cần cung cấp mã đặt chỗ cho phòng vé Etech để phòng vé hỗ trợ xuất vé cho bạn

Bước 8: Thanh toán

Bạn chọn thanh toán sau, sau đó liên hệ với phòng vé Etech để xuất vé, như vậy bạn sẽ được hưởng mức phí tiện ích thấp hơn so với việc bạn thanh toán ngay qua hệ thống đặt vé của hãng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng vé Etech: BT A4 số 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0915576255/ 0966949815

Email: booking@etechvietnam.com.vn

Website: dulich5chau.com

Tin tức khác